2017 PC Game of the Year: Những tựa game đỉnh cao khiến game thủ “phát cuồng”

“Cái gì hot nhất năm nay?”, câu hỏi quen thuộc của những game thủ đam mê PC thường được đưa ra mỗi dịp cuối năm. Và câu trả lời, đương nhiên, là những tựa game được vinh danh “Game of the Year”. Năm 2017, làng game PC đã chứng kiến sự ra đời của hàng loạt siêu phẩm, nhưng đâu là những cái tên “đáng gờm” nhất, khiến game thủ “phát cuồng” và giành được giải thưởng danh giá này?

2017 PC Game of the Year: Những siêu phẩm khiến game thủ “phát cuồng”

Năm 2017, thị trường game PC đã chứng kiến sự bùng nổ của nhiều thể loại, từ game hành động, nhập vai, chiến thuật cho đến thể thao. Dưới đây là những tựa game được đánh giá cao và được vinh danh là “Game of the Year” bởi các trang web uy tín:

1. PlayerUnknown’s Battlegrounds (PUBG)

PUBG là một tựa game bắn súng sinh tồn “gây bão” toàn cầu, đưa thể loại này lên một tầm cao mới. Game có lối chơi đơn giản nhưng hấp dẫn, đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng sinh tồn, chiến đấu và chiến lược. PUBG đã tạo ra một cộng đồng game thủ khổng lồ và được xem là một trong những game PC được yêu thích nhất năm 2017. 2017 game of the year pc

PUBG: PlayerUnknown's Battlegrounds, một trong những game PC được yêu thích nhất năm 2017PUBG: PlayerUnknown’s Battlegrounds, một trong những game PC được yêu thích nhất năm 2017

2. Horizon Zero Dawn

Horizon Zero Dawn là một tựa game nhập vai hành động thế giới mở lấy bối cảnh hậu tận thế. Game có cốt truyện hấp dẫn, hệ thống chiến đấu độc đáo và đồ họa đẹp mắt. Horizon Zero Dawn được đánh giá là một trong những tựa game hay nhất năm 2017 và được nhiều giải thưởng danh giá.

3. The Legend of Zelda: Breath of the Wild

The Legend of Zelda: Breath of the Wild là một tựa game phiêu lưu hành động thế giới mở được phát triển bởi Nintendo. Game có đồ họa đẹp mắt, lối chơi độc đáo và thế giới rộng lớn, cho phép người chơi khám phá tự do. Breath of the Wild là một trong những tựa game được đánh giá cao nhất năm 2017 và giành được nhiều giải thưởng danh giá.

The Legend of Zelda: Breath of the Wild: Một tựa game phiêu lưu hành động thế giới mởThe Legend of Zelda: Breath of the Wild: Một tựa game phiêu lưu hành động thế giới mở

Kết luận: 2017 – Năm bùng nổ của game PC

Năm 2017 là một năm đáng nhớ với những game thủ đam mê PC. Những tựa game được vinh danh “Game of the Year” đã mang đến những trải nghiệm tuyệt vời, khẳng định vị thế của game PC trong thị trường giải trí.

Bạn đã thử qua những tựa game này chưa? Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn về chúng trong phần bình luận bên dưới!

Để có thêm những thông tin chi tiết về các tựa game hay nhất, đừng quên ghé thăm website “Game PC Máy Tính Giá Rẻ Nhất Hà Nội”.

Khi cần hỗ trợ hãy liên hệ Số Điện Thoại: 0372899999, Email: [email protected] Hoặc đến địa chỉ: 233 Cầu Giấy, Hà Nội. Chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7.