Cung thủ tấn công Radahn

Bật mí điểm yếu chí mạng của Promised Consort Radahn: Chiến thuật hạ gục “vị thần” trong Elden Ring

Bạn đã bao giờ đối mặt với cơn ác mộng mang tên Radahn, Promised Consort trong Elden Ring? Gã chiến binh khổng lồ cưỡi chiến mã, tay lăm lăm hai thanh đại đao, gieo rắc nỗi kinh hoàng cho bất kỳ ai dám cả gan thách thức. Nghe đồn, chính Radahn đã từng dùng trọng lực khổng lồ của mình để giữ các vì sao lại, tạo nên một cơn bão cuồng nộ trên bầu trời.

Vậy làm cách nào để hạ gục một con quái vật tưởng như bất khả chiến bại như thế? Cùng trochoidienthoai.top khám phá điểm yếu chí mạng của Promised Consort Radahn và những chiến thuật “dễ như ăn kẹo” để chinh phục thử thách này nhé!

Điểm yếu của Radahn: Nơi Ác Thần Cũng Phải Ngã Gục

Mạnh mẽ, hung dữ và gần như bất tử, nhưng Radahn, cũng như bao kẻ thù khác trong Elden Ring, đều có những điểm yếu chí mạng. Nắm rõ được những yếu điểm này, bạn sẽ xoay chuyển cục diện trận đấu và khiến “vị thần” phải quỳ gối.

1. Sức mạnh từ xa: Ách Achilles của gã khổng lồ

Radahn tuy mạnh mẽ nhưng lại khá chậm chạp và kém linh hoạt. Hắn ta dễ dàng bị tấn công từ xa bởi các đòn đánh phép thuật hoặc cung tên. Hãy tận dụng lợi thế này để “rỉa máu” Radahn từ xa trước khi bước vào cuộc đấu tay đôi.

Cung thủ tấn công RadahnCung thủ tấn công Radahn

2. Lợi dụng chiến trường: Biến nguy thành cơ

Chiến trường rộng lớn chính là lợi thế của bạn. Hãy tận dụng địa hình, cột trụ, đồi núi để né tránh các đòn tấn công cuồng bạo của Radahn. Biến những vật cản tưởng chừng vô dụng thành lá chắn vững chắc, tạo cơ hội phản công.

3. Triệu hồi đồng minh: Cùng nhau hợp sức chiến đấu

Đừng đơn độc đối đầu với Radahn! Elden Ring cho phép bạn triệu hồi các NPC và đồng minh để chiến đấu bên cạnh. Sử dụng chiến thuật hợp lý, phối hợp tấn công dồn dập, Radahn dù mạnh đến đâu cũng sẽ phải gục ngã.

Đồng minh hợp sức chiến đấuĐồng minh hợp sức chiến đấu

Chiến thuật hạ gục Radahn: Từ “Gà mờ” Thành “Cao Thủ”

Theo lời của “Sifu” Elden Ring, một game thủ lão làng với hơn 10.000 giờ kinh nghiệm chinh chiến, “Hiểu được điểm yếu của Radahn chỉ là bước đầu, điều quan trọng là bạn phải có chiến thuật hợp lý.”

Giai đoạn 1: “Rỉa máu” từ xa

• Sử dụng phép thuật tầm xa hoặc cung tên để tấn công Radahn từ khoảng cách an toàn.
  • Luôn di chuyển để tránh né các đòn tấn công của hắn.
  • Triệu hồi càng nhiều đồng minh càng tốt để phân tán sức mạnh của Radahn.

Giai đoạn 2: Dồn ép và kết liễu

• Khi Radahn đã mất một lượng máu đáng kể, hãy chuyển sang tấn công cận chiến.
  • Tập trung tấn công vào phần đầu và chân của hắn – những điểm yếu chí mạng.
  • Sử dụng các đòn đánh mạnh mẽ nhất của bạn để kết liễu Radahn.

Lưu ý:

• Luôn giữ bình tĩnh và tập trung cao độ trong suốt trận đấu.
  • Sử dụng Flask of Wondrous Physick một cách hợp lý để hồi phục máu và mana.
  • Nếu cảm thấy khó khăn, hãy nâng cấp vũ khí và trang bị của bạn trước khi thách thức Radahn.

• Cấp độ nào là phù hợp để đánh bại Radahn?

Khuyến nghị nên đạt cấp độ 70-80 trước khi đối đầu với Radahn.

• Vũ khí nào hiệu quả nhất để chống lại Radahn?

Các vũ khí gây sát thương phép thuật hoặc thánh thuật sẽ rất hiệu quả.

• Tôi có thể triệu hồi ai để giúp đỡ trong trận chiến với Radahn?

Bạn có thể triệu hồi các NPC như Bla