Laptop HP ProBook 440 G6 thiết kế

HP ProBook 440 G6 Notebook PC: Chiến Game Mượt, Làm Việc Tốt, Giá Cả Hợp Lý

Nghe anh bạn đồng nghiệp kháo nhau, con laptop HP ProBook 440 G6 này “ngon trong tầm giá”, chiến game ổn áp mà giá cả lại phải chăng. Vậy thực hư ra sao? Liệu chiếc laptop này có đáp ứng được nhu cầu của game thủ “ví mỏng” hay không? Cùng “Game PC Máy Tính Giá Rẻ Nhất Hà Nội” khám phá ngay nhé!

HP ProBook 440 G6 – Laptop “Nhỏ Mà Có Võ”

Ngoại hình “bụi bặm” nhưng không kém phần sang trọng

HP ProBook 440 G6 sở hữu thiết kế khá đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Vỏ máy được làm từ nhựa cao cấp, mang lại cảm giác chắc chắn và bền bỉ. Trọng lượng chỉ 1.6kg, khá nhẹ nhàng cho một chiếc laptop văn phòng, dễ dàng mang theo bên mình.

Laptop HP ProBook 440 G6 thiết kếLaptop HP ProBook 440 G6 thiết kế

Cấu hình “trâu” cho game thủ “ví mỏng”

Dù không phải là dòng laptop gaming chuyên dụng, HP ProBook 440 G6 vẫn sở hữu cấu hình khá ổn trong tầm giá:

• CPU: Intel Core i5-8265U hoặc i7-8565U, cho hiệu năng xử lý mượt mà các tác vụ văn phòng và giải trí cơ bản.
  • RAM: 8GB DDR4, có thể nâng cấp lên 16GB, thoải mái đa nhiệm, chiến game esport.
  • Ổ cứng: SSD 256GB NVMe PCIe, cho tốc độ khởi động máy và truy xuất dữ liệu cực nhanh.
  • Card đồ họa: Intel UHD Graphics 620, đủ sức “cân” các tựa game online nhẹ nhàng như LOL, FIFA Online 4 ở mức setting trung bình.

Với cấu hình này, HP ProBook 440 G6 hoàn toàn có thể đáp ứng tốt nhu cầu học tập, làm việc và giải trí của người dùng phổ thông.

Màn hình sắc nét, âm thanh sống động

HP ProBook 440 G6 được trang bị màn hình 14 inch Full HD, cho chất lượng hiển thị sắc nét, màu sắc trung thực, góc nhìn rộng. Âm thanh của máy cũng khá ấn tượng với công nghệ HP Audio Boost, mang đến trải nghiệm giải trí sống động.

Laptop HP ProBook 440 G6 màn hìnhLaptop HP ProBook 440 G6 màn hình

HP ProBook 440 G6 – “Gánh Team” Mọi Lúc Mọi Nơi

Không chỉ là chiếc laptop văn phòng đơn thuần, HP ProBook 440 G6 còn là “người bạn đồng hành” lý tưởng cho game thủ với những ưu điểm nổi bật:

• Hiệu năng ổn định, chiến game mượt mà: HP ProBook 440 G6 có thể “gánh” tốt các tựa game esport phổ biến như LOL, Dota 2, CS:GO… ở mức setting trung bình.
  • Pin “trâu”, chiến game cả ngày dài: Thời lượng pin lên đến 8 tiếng, bạn có thể thoải mái chiến game mà không lo hết pin giữa chừng.
  • Giá cả hợp lý, phù hợp với sinh viên: Chỉ từ 10 triệu đồng, bạn đã có thể sở hữu chiếc laptop “nhỏ mà có võ” này.

Bảng giá HP ProBook 440 G6 Notebook PC

Cấu hình Giá dự kiến Giá rẻ nhất
Core i5-8265U/8GB/256GB SSD 10.000.000 VNĐ 9.500.000 VNĐ
Core i7-8565U/8GB/256GB SSD 12.000.000 VNĐ 11.500.000 VNĐ

Lưu ý: Giá bán có thể thay đổi tùy theo thời điểm và nơi bán.

HP ProBook 440 G6 – “Bùa Hộ Mệnh” Cho Game Thủ

Ông bà ta thường nói “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, việc chọn mua laptop cũng vậy. Theo lời anh Phong thủy – chuyên gia phong thủy công nghệ, HP ProBook 440 G6 với lớp vỏ màu bạc tượng trưng cho Kim, mang lại may mắn, tài lộc cho người mệnh Thổ và mệnh Thủy.

“Game PC Máy Tính Giá Rẻ Nhất Hà Nội” – Địa Chỉ Vàng Cho Game Thủ

Bạn đang tìm kiếm một chiếc laptop gaming giá rẻ, cấu hình mạnh mẽ? Hãy đến ngay với “Game PC Máy Tính Giá Rẻ Nhất Hà Nội” tại địa chỉ 233 Cầu Giấy, Hà Nội hoặc liên hệ hotline 0372899999 để được tư vấn và hỗ trợ. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm laptop gaming chất lượng, giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Ngoài HP ProBook 440 G6, chúng tôi còn có rất nhiều mẫu laptop gaming khác đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Asus, Acer, MSI,… đáp ứng mọi nhu cầu và túi tiền của bạn.

Cửa hàng Game PC Máy Tính Giá Rẻ Nhất Hà NộiCửa hàng Game PC Máy Tính Giá Rẻ Nhất Hà Nội

Còn chần chờ gì nữa, hãy ghé thăm website của chúng tôi hoặc đến trực tiếp cửa hàng để “rinh” ngay một “chiến binh” HP ProBook 440 G6 về đội nào!