Top game đỉnh cao 2017

Game Of The Year PC 2017: Huyền Thoại Game Không Thể Bỏ Lỡ

“Ê, mày chơi game gì đỉnh nhất năm 2017 rồi?”. Câu hỏi quen thuộc của đám bạn thân mỗi khi tụ tập, bàn tán về thế giới ảo đầy mê hoặc. Năm 2017 chứng kiến sự bùng nổ của làng game PC với hàng loạt siêu phẩm đình đám. Vậy đâu mới là “vua” trong lòng game thủ? Hãy cùng Game PC Máy Tính Giá Rẻ Nhất Hà Nội ngược dòng thời gian, khám phá những tựa game of the year pc 2017 làm khuynh đảo cộng đồng game thủ nhé!

Top game đỉnh cao 2017Top game đỉnh cao 2017

Game Of The Year PC 2017: Định Nghĩa Của Sức Hút Vượt Thời Gian

Giữa muôn vàn tựa game hấp dẫn, “Game of the Year” không chỉ đơn thuần là danh hiệu mà còn là minh chứng cho chất lượng đỉnh cao, sức sáng tạo đột phá và khả năng gây nghiện khó cưỡng. Một tựa game xứng đáng với danh xưng này phải thỏa mãn nhiều tiêu chí khắt khe, từ cốt truyện, đồ họa, gameplay cho đến sức ảnh hưởng tới cộng đồng game thủ toàn cầu.

Nhớ năm đó, khi PUBG mới ra mắt, cả phòng net nhà mình như bùng nổ. Đứa nào đứa nấy gào thét, hồi hộp theo từng pha loot đồ, bắn súng nghẹt thở. Chơi quên ăn quên ngủ, thậm chí có đứa còn lẩm bẩm chiến thuật trong mơ. Đó mới chính là sức hút khó cưỡng của một tựa game “huyền thoại”!

Những Tựa Game Làm Nên Danh Hiệu “Game Of The Year PC 2017”

1. The Legend of Zelda: Breath of the Wild – Siêu Phẩm Vượt Xa Mọi Giới Hạn

Được đánh giá là một trong những tựa game hay nhất mọi thời đại, Breath of the Wild không chỉ chinh phục game thủ bằng thế giới mở rộng lớn, đồ họa đẹp như tranh vẽ mà còn bởi lối chơi tự do, phóng khoáng, cho phép người chơi thỏa sức khám phá và sáng tạo.

Bạn muốn leo trèo, bay lượn, chiến đấu hay giải đố? Breath of the Wild đều có thể đáp ứng. “Chơi game mà cứ ngỡ như lạc vào thế giới thần thoại vậy!” – Anh Minh, game thủ kỳ cựu tại Cầu Giấy, Hà Nội chia sẻ.

2. Horizon Zero Dawn – Hành Trình Kỷ Nguyên Máy Móc

Lấy bối cảnh thế giới hậu tận thế, nơi máy móc thống trị và con người trở về thời kỳ nguyên thủy, Horizon Zero Dawn đưa người chơi vào hành trình đầy kịch tính của Aloy – nữ thợ săn dũng cảm, chiến đấu để bảo vệ bộ tộc và khám phá bí ẩn về quá khứ.

3. PlayerUnknown’s Battlegrounds (PUBG) – Hiện Tượng Battle Royale Gây Sốt Toàn Cầu

Không thể không nhắc đến PUBG, tựa game đã tạo nên cơn sốt battle royale trên toàn thế giới. Với lối chơi đơn giản nhưng đầy kịch tính, PUBG đã tạo nên một sân chơi đầy cạnh tranh, nơi chỉ kẻ sống sót cuối cùng mới là người chiến thắng.

Bạn muốn trải nghiệm cảm giác hồi hộp đến nghẹt thở? Muốn thử thách khả năng sinh tồn và chiến thuật của bản thân? Hãy tải ngay PUBG và hòa mình vào những trận chiến khốc liệt. Biết đâu bạn sẽ trở thành “người cuối cùng sống sót” tiếp theo.

Cấu hình chơi PUBG mượt màCấu hình chơi PUBG mượt mà

Bảng Giá Tham Khảo Một Số Tựa Game Of The Year PC 2017

Tên Game Giá Dự Kiến Giá Rẻ Nhất
The Legend of Zelda: Breath of the Wild 1.299.000 VNĐ 999.000 VNĐ
Horizon Zero Dawn 899.000 VNĐ 699.000 VNĐ
PlayerUnknown’s Battlegrounds 499.000 VNĐ 299.000 VNĐ

Lưu ý: Giá bán có thể thay đổi tùy thời điểm và địa chỉ bán.

Muốn chiến game mượt mà, không lo giật lag, hãy nâng cấp ngay cho mình một chiếc PC “chiến thần” tại Game PC Máy Tính Giá Rẻ Nhất Hà Nội. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Chinh Phục Thế Giới Ảo Cùng Game PC Máy Tính Giá Rẻ Nhất Hà Nội

Ngoài những tựa game “đỉnh của chóp” năm 2017, Game PC Máy Tính Giá Rẻ Nhất Hà Nội còn cung cấp cho bạn vô số tựa game hấp dẫn khác, từ game đối kháng, game 3D cho đến game nhập vai, chiến thuật…

Bạn muốn hóa thân thành võ sĩ trên đấu trường Kungfu? Hay trở thành vị tướng tài ba, dẫn dắt đội quân của mình giành chiến thắng? Tất cả đều có tại đây!

Đừng quên ghé thăm website của chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất về game và công nghệ nhé!

Liên hệ ngay:

• Số Điện Thoại: 0372899999
  • Địa chỉ: 233 Cầu Giấy, Hà Nội

Game PC Máy Tính Giá Rẻ Nhất Hà Nội – Đồng hành cùng bạn trên mọi chiến trường ảo!