Hướng Dẫn Chơi Graves: Bí Kíp Đánh Bại Kẻ Thù

“Chơi Graves như thế nào để thắng?”, “Làm sao để Graves mạnh mẽ?”, “Cần build đồ Graves như thế nào?”… Những câu hỏi này hẳn là điều mà nhiều người chơi Liên Minh Huyền Thoại thường băn khoăn. Graves, vị tướng Xạ Thủ với khả năng gây sát thương mạnh mẽ và khả năng dồn sát thương khủng khiếp, là một lựa chọn tuyệt vời cho những người chơi thích lối chơi hổ báo, tấn công dồn dập.

Graves: Vị Tướng Hỗn Loạn

Graves, với biệt danh “Cỗ Máy Chiến Tranh”, là một vị tướng Xạ Thủ mạnh mẽ và có khả năng gây sát thương lớn. Anh ta sở hữu một loạt kỹ năng độc đáo cho phép anh ta gây sát thương vật lý lẫn sát thương phép, tạo ra một sự hỗn loạn trên chiến trường. Với bộ kỹ năng linh hoạt, Graves có thể đóng vai trò là một sát thủ, một xạ thủ tầm xa, hoặc thậm chí là một đấu sĩ.

Kỹ Năng của Graves

• Súng Liên Thanh (Nội tại): Mỗi đòn đánh thường thứ hai của Graves gây thêm sát thương phép. Kỹ năng này cho phép Graves gây sát thương lớn hơn, đặc biệt là khi kết hợp với các trang bị tăng sức mạnh phép thuật.
  • Nổ Mìn (Q): Graves ném một quả mìn nổ tạo ra sát thương phép và làm chậm kẻ địch. Kỹ năng này rất hữu ích để khống chế đối thủ hoặc tạo áp lực lên mục tiêu trong giao tranh.
  • Hỏa Tiễn Liên Hoàn (W): Graves bắn ra một loạt ba viên đạn gây sát thương vật lý. Kỹ năng này là sát thương chính của Graves và có khả năng gây sát thương cực lớn ở khoảng cách xa.
  • Chạy Nhanh (E): Graves tăng tốc độ di chuyển và nhận thêm giáp, đồng thời tăng cường tầm đánh của đạn tiếp theo. Kỹ năng này giúp Graves thoát khỏi nguy hiểm hoặc truy đuổi kẻ địch một cách hiệu quả.
  • Bắn Pháo (R): Graves bắn ra một quả pháo gây sát thương diện rộng, đồng thời làm chậm kẻ địch. Kỹ năng này rất hữu ích để gây sát thương lớn hoặc dọn dẹp lính một cách nhanh chóng.

Bí Kíp Chơi Graves: Thuần Phục Cỗ Máy Chiến Tranh

Chơi Graves hiệu quả đòi hỏi người chơi phải hiểu rõ sức mạnh và điểm yếu của vị tướng này. Dưới đây là một số mẹo chơi Graves hiệu quả:

Giai đoạn đầu trận:

• Ưu tiên farm lính: Sử dụng kỹ năng Q (Nổ Mìn) để dọn lính nhanh chóng và tiết kiệm mana.
  • Sử dụng kỹ năng W (Hỏa Tiễn Liên Hoàn) để gây sát thương lên đối thủ khi có cơ hội: Kỹ năng này có tầm xa và gây sát thương lớn.
  • Sử dụng kỹ năng E (Chạy Nhanh) để thoát khỏi nguy hiểm: Kỹ năng này giúp Graves di chuyển nhanh chóng và né tránh các kỹ năng của đối thủ.

Giai đoạn giữa trận:

• Tham gia giao tranh cùng đồng đội: Graves cần phải kết hợp với đồng đội để giành chiến thắng.
  • Sử dụng kỹ năng Q (Nổ Mìn) và R (Bắn Pháo) để gây sát thương diện rộng lên kẻ địch: Kỹ năng này giúp Graves gây sát thương lớn và khống chế đối thủ.
  • Ưu tiên farm lính và mục tiêu lớn: Graves cần phải farm lính và mục tiêu lớn để có được trang bị cần thiết.

Giai đoạn cuối trận:

• Tập trung vào việc gây sát thương: Graves cần phải tập trung vào việc gây sát thương lên các mục tiêu quan trọng như tướng địch hoặc trụ.
  • Sử dụng kỹ năng E (Chạy Nhanh) để né tránh các kỹ năng của đối thủ: Kỹ năng này giúp Graves sống sót và tiếp tục gây sát thương.
  • Sử dụng kỹ năng R (Bắn Pháo) để giành lợi thế trong giao tranh: Kỹ năng này giúp Graves gây sát thương lớn và khống chế đối thủ.

Cấu Hình PC Lý Tưởng Cho Graves

Để có trải nghiệm mượt mà nhất khi chơi Graves, bạn cần một cấu hình PC phù hợp. Một cấu hình PC mạnh mẽ sẽ giúp bạn:

• Chạy game mượt mà ở mức khung hình cao: Giúp bạn phản ứng nhanh và nhạy bén hơn trong các tình huống giao tranh.
  • Tránh tình trạng giật lag: Cho bạn trải nghiệm mượt mà và không bị gián đoạn.
  • Hỗ trợ tối đa hiệu suất của Graves: Giúp bạn khai thác tối đa tiềm năng của vị tướng này.

Hãy liên hệ với chúng tôi tại Game PC Máy Tính Giá Rẻ Nhất Hà Nội để được tư vấn về cấu hình PC phù hợp nhất cho bạn!

Luận Điểm Tâm Linh

Theo quan niệm tâm linh, Graves là hiện thân của sự bất khuất và sức mạnh phi thường. Anh ta là một người lính dũng cảm, không ngại đối mặt với bất kỳ thử thách nào. Chơi Graves là một cách để bạn thể hiện sự dũng cảm và khát khao chiến thắng của bản thân.

Lưu Ý

• Graves là một vị tướng rất dễ bị gank ở giai đoạn đầu trận. Hãy cẩn thận khi di chuyển và luôn giữ tầm nhìn.
  • Hãy tập trung farm lính và mục tiêu lớn để có được trang bị cần thiết.
  • Graves cần phải phối hợp tốt với đồng đội để giành chiến thắng.

Tìm Hiểu Thêm

• Bạn muốn tìm hiểu về các vị tướng khác trong Liên Minh Huyền Thoại? Hãy truy cập website của chúng tôi để tìm kiếm các bài viết hướng dẫn.
  • Bạn muốn mua một chiếc PC mới để chơi game? Liên hệ với chúng tôi tại Game PC Máy Tính Giá Rẻ Nhất Hà Nội để được tư vấn và hỗ trợ.

Liên Hệ

Khi cần hỗ trợ hãy liên hệ Số Điện Thoại: 0372899999, Email: [email protected] Hoặc đến địa chỉ: 233 Cầu Giấy, Hà Nội. Chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7.

Hãy chia sẻ bài viết này với bạn bè của bạn để cùng nhau chinh phục chiến trường Liên Minh Huyền Thoại với Graves!