Asus Eee PC X101CH Thiết Kế

Review Asus Eee PC X101CH: Nhỏ Gọn Cho Dân Văn Phòng, Sinh Viên

“Tiền nào của nấy” – câu tục ngữ cha ông ta để lại quả không sai, nhưng với Asus Eee PC X101CH, bạn sẽ phải suy nghĩ lại đấy! Chẳng cần “nặng ví”, chiếc laptop tí hon này vẫn có thể đáp ứng tốt nhu cầu học tập, văn phòng cơ bản. Vậy Asus Eee PC X101CH có gì hot? Cùng “Game PC Máy Tính Giá Rẻ Nhất Hà Nội” khám phá nhé!

Asus Eee PC X101CH: Nhỏ Mà Có Võ

Bạn là sinh viên, nhân viên văn phòng hay đơn giản chỉ cần một chiếc laptop “nhẹ tựa lông hồng” để mang đi khắp muôn nơi? Asus Eee PC X101CH chính là lựa chọn “chuẩn không cần chỉnh” cho bạn.

Nhỏ Gọn, Thời Trang, Tiện Lợi

Asus Eee PC X101CH Thiết KếAsus Eee PC X101CH Thiết Kế

Dày chưa đến 2cm, nặng vỏn vẹn 1kg – Asus Eee PC X101CH gọn nhẹ như một cuốn sổ tay. Bạn có thể dễ dàng bỏ túi, mang theo đến giảng đường, văn phòng hay quán cà phê mà chẳng ngại “cồng kềnh”. Vỏ nhựa cứng cáp, nhiều màu sắc trẻ trung, cá tính càng làm Asus Eee PC X101CH thêm phần thu hút.

Cấu Hình “Đủ Xài” Cho Công Việc Hằng Ngày

“Nhỏ nhưng có võ” – Asus Eee PC X101CH được trang bị vi xử lý Intel Atom Cedar Trail, RAM 1GB DDR3, ổ cứng 320GB cho hiệu năng ổn định, xử lý mượt mà các tác vụ văn phòng cơ bản như Word, Excel, PowerPoint,… Lướt web, xem phim, nghe nhạc cũng “êm ru” luôn nhé!

Pin “Trâu Bò”, Thoải Mái Làm Việc Cả Ngày

Bạn lo lắng laptop “cạn pin” giữa chừng khi đang học bài, làm việc? Đừng lo, Asus Eee PC X101CH với viên pin dung lượng cao cho thời gian sử dụng lên đến 8 tiếng – tha hồ “cày cuốc” mà không sợ gián đoạn.

Asus Eee PC X101CH Review: Ưu & Nhược Điểm

Ưu Điểm

• Thiết kế nhỏ gọn, thời trang, dễ dàng mang theo.
  • Cấu hình “đủ dùng” cho các tác vụ văn phòng cơ bản.
  • Thời lượng pin ấn tượng.
  • Giá thành rẻ “hạt dẻ”.

Nhược Điểm

• Hiệu năng chỉ đáp ứng nhu cầu cơ bản, không phù hợp chơi game hay sử dụng các phần mềm đồ họa nặng.
  • RAM và ổ cứng dung lượng thấp.

Bảng Giá Asus Eee PC X101CH

Đại lý Giá bán (VNĐ) Khuyến mãi
Thế Giới Di Động 2.590.000 Tặng chuột không dây, túi chống sốc
FPT Shop 2.490.000 Giảm giá 50% khi mua thêm RAM
CellphoneS 2.650.000 Tặng voucher giảm giá 200.000đ khi mua phụ kiện

Lưu Ý Khi Mua Asus Eee PC X101CH

• Nên chọn mua tại các cửa hàng, đại lý uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm và chế độ bảo hành.
  • Kiểm tra kỹ ngoại hình máy, các cổng kết nối trước khi mua.
  • Tham khảo kỹ chính sách bảo hành, đổi trả sản phẩm.

Asus Eee PC X101CH Công NghệAsus Eee PC X101CH Công Nghệ

Nhắc đến Asus Eee PC X101CH, anh Nguyễn Văn A – chuyên gia công nghệ tại Hà Nội chia sẻ: “Đây là một trong những chiếc laptop giá rẻ đáng mua nhất cho học sinh, sinh viên và người dùng văn phòng cơ bản. Nhỏ gọn, tiện lợi, pin trâu – Asus Eee PC X101CH thực sự là “người bạn đồng hành” lý tưởng.”

“Game PC Máy Tính Giá Rẻ Nhất Hà Nội” – Đồng Hành Cùng Game Thủ

Ngoài Asus Eee PC X101CH, “Game PC Máy Tính Giá Rẻ Nhất Hà Nội” còn cung cấp đa dạng các mẫu laptop gaming, PC gaming cấu hình khủng, đáp ứng mọi nhu cầu của game thủ.

Liên hệ ngay với chúng tôi qua Hotline: 0372899999 hoặc ghé thăm cửa hàng tại địa chỉ 233 Cầu Giấy, Hà Nội để được tư vấn và sở hữu ngay “chiến thần” gaming ưng ý nhất!

Còn chần chừ gì nữa? Hãy để lại bình luận hoặc chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích nhé!