Cách Chơi 2 Người Trên PS4 – Hướng Dẫn Chi Tiết Cho Game Thủ

Bạn muốn tận hưởng những giây phút vui vẻ, hào hứng bên bạn bè trên PS4 nhưng chưa biết cách chơi 2 người? Đừng lo, bài viết này sẽ chia sẻ chi tiết những cách chơi phổ biến nhất, từ những tựa game kinh điển cho đến những game hot nhất hiện nay.

Chơi Game Cùng Bạn Bè Trên PS4 – Vui Không Cần Nghĩ!

“Cờ bạc là chuyện của ông trời”, câu tục ngữ này quả thật rất đúng với những game thủ đam mê game đối kháng. Những trận chiến nảy lửa, những pha combo đẹp mắt, những tiếng cười chiến thắng vang lên rộn rã… tất cả tạo nên một bầu không khí sôi động, khó cưỡng. Và PS4 chính là “chiến trường” lý tưởng để bạn cùng bạn bè “tung hoành ngang dọc” trong thế giới game đầy hấp dẫn.

Cách Chơi 2 Người Trên PS4 – Nắm Vững Bí Kíp

1. Chơi Game Local (Offline)

Cách đơn giản nhất để bạn và người chơi thứ 2 cùng trải nghiệm game là chơi Local (offline).

• Chuẩn bị:
    • 2 tay cầm PS4 (DualShock 4)
    • Game hỗ trợ chơi 2 người
  • Cách thực hiện:
    • Kết nối 2 tay cầm PS4 với console.
    • Khởi động game và lựa chọn chế độ chơi 2 người.
    • Mỗi người sử dụng một tay cầm để điều khiển nhân vật của mình.
    • Bắt đầu cuộc chiến!

2. Chơi Game Online (Multiplayer)

Chơi game online trên PS4 sẽ mở ra một thế giới game rộng lớn hơn, kết nối bạn với những người chơi khác trên toàn thế giới.

• Chuẩn bị:
    • 2 tài khoản PSN (PlayStation Network)
    • Kết nối mạng internet ổn định
    • Game hỗ trợ chơi online
  • Cách thực hiện:
    • Đăng nhập tài khoản PSN trên PS4.
    • Khởi động game và lựa chọn chế độ chơi online.
    • Tìm kiếm phòng chơi phù hợp với bạn bè hoặc tạo phòng chơi riêng.
    • Tham gia và chiến đấu!

Game 2 Người PS4 Hot Nhất Hiện Nay – Chọn Ngay Cho “Cuộc Chiến” Nảy Lửa

Game đối kháng:

• Mortal Kombat 11: trò chơi xe đua game mang tính bạo lực, đẫm máu, với các nhân vật kinh điển và những pha combo đẹp mắt.
  • Tekken 7: Game đối kháng 3D với lối chơi chặt chém ấn tượng, hệ thống nhân vật đa dạng và phong phú.
  • Street Fighter V: Game đối kháng 2D kinh điển, với các nhân vật quen thuộc như Ryu, Ken, Chun-Li… và những pha di chuyển, tấn công đẹp mắt.
  • Super Smash Bros. Ultimate: android tv box chơi game tốt nhất game đối kháng với lối chơi đơn giản, dễ tiếp cận, phù hợp cho mọi đối tượng, từ trẻ em đến người lớn.

Game co-op:

• A Way Out: chơi playstation trên máy tính game phiêu lưu, hành động với lối chơi co-op độc đáo, yêu cầu hai người chơi phối hợp cùng nhau để vượt qua các thử thách.
  • It Takes Two: Game phiêu lưu, hành động với gameplay độc đáo, yêu cầu hai người chơi phải hợp tác với nhau để giải quyết các câu đố và vượt qua các thử thách.
  • Unravel Two: Game phiêu lưu, giải đố với lối chơi co-op độc đáo, yêu cầu hai người chơi phải cùng điều khiển hai chú nhện nhỏ để giải quyết các câu đố và vượt qua các thử thách.

Game thể thao:

• FIFA 23: trò chơi fifa game bóng đá với lối chơi mô phỏng chân thực, hệ thống cầu thủ và giải đấu đa dạng.
  • NBA 2K23: Game bóng rổ với lối chơi mô phỏng chân thực, hệ thống cầu thủ và giải đấu đa dạng.
  • Madden NFL 23: Game bóng bầu dục Mỹ với lối chơi mô phỏng chân thực, hệ thống cầu thủ và giải đấu đa dạng.

Lưu Ý Khi Chơi Game 2 Người Trên PS4

• Nên chọn game phù hợp với sở thích và khả năng của cả hai người chơi.
  • Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ chơi game như tay cầm PS4, tai nghe, mic…
  • Nên chơi game trong môi trường thoải mái, yên tĩnh để tập trung và tránh bị phân tâm.
  • Hãy tuân thủ luật chơi và thể hiện tinh thần fair-play, tránh gây gổ, tranh cãi.
  • Luôn giữ thái độ vui vẻ, thoải mái khi chơi game, hãy tận hưởng những giây phút vui vẻ bên bạn bè.

Bạn Cần Hỗ Trợ?

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0372899999 hoặc email [email protected]. Đội ngũ chuyên viên của “Game PC Máy Tính Giá Rẻ Nhất Hà Nội” sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7.

Bạn có thể tìm kiếm thêm thông tin về các game PS4 khác tại website của chúng tôi.

Hãy chia sẻ những tựa game 2 người PS4 yêu thích của bạn trong phần bình luận bên dưới!