Chiến trường tương lai trong Call of Duty: Advanced Warfare

Tải Game Call of Duty: Advanced Warfare – PC Giá Rẻ Nhất Hà Nội

“Hồi đó, tôi mê game lắm, nhất là mấy game bắn súng như Call of Duty. Cứ tan học là tôi phi thẳng ra quán net, chiến game đến tận tối mịt mới về. Có lần, đang hăng say bắn Call of Duty: Advanced Warfare thì cúp điện, ức ghê gớm! Giờ nghĩ lại thấy buồn cười, nhưng cũng nhớ cái thời “nghiện game” dã man.” Anh Minh, một game thủ lão làng tại Hà Nội chia sẻ.

Call of Duty: Advanced Warfare – Siêu Phẩm Bắn Súng Góc Nhìn Thứ Nhất

Call of Duty: Advanced Warfare, tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất đình đám, đưa người chơi vào những trận chiến khốc liệt trong tương lai gần, nơi công nghệ quân sự tiên tiến làm thay đổi cục diện chiến tranh.

Bối cảnh Tương Lai Đầy Căng Thẳng

Lấy bối cảnh năm 2054, thế giới chìm trong cuộc chiến tranh hiện đại, nơi các tập đoàn quân sự tư nhân (PMC) nắm giữ quyền lực tối thượng. Người chơi sẽ vào vai Jack Mitchell, một lính thủy quân lục chiến Hoa Kỳ, bị cuốn vào cuộc chiến chống lại Atlas Corporation, một PMC hùng mạnh do Jonathan Irons, một nhân vật bí ẩn và đầy quyền lực, lãnh đạo.

Chiến trường tương lai trong Call of Duty: Advanced WarfareChiến trường tương lai trong Call of Duty: Advanced Warfare

Lối Chơi Đột Phá

Advanced Warfare giới thiệu đến người chơi hệ thống Exo Suit, bộ giáp cơ khí mang đến khả năng di chuyển và chiến đấu vượt trội. Nhờ Exo Suit, game thủ có thể thực hiện những pha di chuyển parkour đẹp mắt, nhảy cao, lướt nhanh trên chiến trường, tạo nên trải nghiệm gameplay đột phá và đầy kịch tính.

Đồ Họa Tuyệt Đỉnh

Được phát triển trên nền tảng engine mới, Advanced Warfare mang đến chất lượng đồ họa ấn tượng với hình ảnh sắc nét, chi tiết và hiệu ứng cháy nổ hoành tráng, đưa người chơi vào một thế giới game chân thực và sống động chưa từng có.

Tải Call of Duty: Advanced Warfare – PC Giá Rẻ Nhất Hà Nội

Bảng Giá

Phiên bản Giá dự kiến Giá rẻ nhất
Digital Standard Edition 1.290.000 VND 999.000 VND
Digital Pro Edition 1.990.000 VND 1.499.000 VND

Lưu ý: Giá có thể thay đổi tùy thời điểm.

Tải Call of Duty: Advanced Warfare PCTải Call of Duty: Advanced Warfare PC

Lưu Ý Khi Tải Game

• Chọn nguồn tải uy tín để tránh virus và phần mềm độc hại.
  • Kiểm tra cấu hình máy tính để đảm bảo game chạy mượt mà.
  • Cập nhật driver card đồ họa mới nhất để có trải nghiệm hình ảnh tốt nhất.

“Game PC Máy Tính Giá Rẻ Nhất Hà Nội” – Thiên Đường Game Thủ

Bạn đang tìm kiếm tựa game Call of Duty: Advanced Warfare bản PC với giá cả phải chăng? Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm siêu phẩm bắn súng đỉnh cao này tại “Game PC Máy Tính Giá Rẻ Nhất Hà Nội”.

Tọa lạc tại 233 Cầu Giấy, Hà Nội, cửa hàng của chúng tôi là địa chỉ tin cậy của cộng đồng game thủ Hà Thành. Với đội ngũ nhân viên am hiểu về game, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn lựa chọn tựa game phù hợp nhất với nhu cầu và cấu hình máy tính.

Còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0372899999 hoặc email [email protected] để được tư vấn và đặt hàng ngay hôm nay!

Kết Luận

Call of Duty: Advanced Warfare là một tựa game đáng để trải nghiệm với cốt truyện hấp dẫn, lối chơi đột phá và đồ họa tuyệt đẹp. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về tựa game này.

Hãy để lại bình luận bên dưới để chia sẻ cảm nhận của bạn về Call of Duty: Advanced Warfare nhé!