Máy chơi game PS Vita trên tay người chơi

Danh sách Game PS Vita Hay Nhất Mọi Thời Đại

“Nhớ ngày xưa, cày game PS Vita cả ngày không chán!” – Câu nói cửa miệng của biết bao game thủ 8x, 9x đời đầu. Dù đã ngừng sản xuất, nhưng “cỗ máy thần kỳ” PS Vita vẫn giữ một vị trí đặc biệt trong lòng người hâm mộ. Vậy điều gì đã tạo nên sức hút khó cưỡng của chiếc máy chơi game cầm tay này? Cùng Game PC Máy Tính Giá Rẻ Nhất Hà Nội khám phá ngay Danh Sách Game Ps Vita hay nhất, đưa bạn trở về tuổi thơ dữ dội nhé!

Game PS Vita – Huyền Thoại Game Cầm Tay

Máy chơi game PS Vita trên tay người chơiMáy chơi game PS Vita trên tay người chơi

PS Vita, viết tắt của PlayStation Vita, là một máy chơi game cầm tay do Sony Computer Entertainment phát triển và phát hành. Ra mắt lần đầu tiên tại Nhật Bản vào tháng 12 năm 2011 và sau đó trên toàn thế giới vào đầu năm 2012, PS Vita được xem là “người kế nhiệm” của dòng máy PlayStation Portable (PSP) đình đám.

Sở hữu thiết kế đẹp mắt, cấu hình mạnh mẽ và kho game đồ sộ, PS Vita đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của cộng đồng game thủ. Tuy nhiên, do sự cạnh tranh khốc liệt từ thị trường game di động, PS Vita đã chính thức “khai tử” vào năm 2019. Dù vậy, những tựa game PS Vita kinh điển vẫn sống mãi trong lòng người hâm mộ.

Top Game PS Vita Hay Nhất Mọi Thời Đại

1. Game Nhập Vai (RPG)

• Persona 4 Golden: Được giới chuyên môn đánh giá là một trong những tựa game nhập vai hay nhất mọi thời đại, Persona 4 Golden đưa bạn đến thị trấn Inaba yên bình, nơi bạn sẽ điều tra chuỗi án mạng bí ẩn và khám phá thế giới bí ẩn của Midnight Channel.
  • Ys VIII: Lacrimosa of Dana: Hòa mình vào cuộc phiêu lưu đầy kịch tính của Adol Christin, bạn sẽ khám phá hòn đảo Seiren bí ẩn, chiến đấu với quái vật khổng lồ và hé lộ bí mật về vương quốc cổ xưa.
  • Final Fantasy X/X-2 HD Remaster: Tái ngộ Tidus và Yuna trong phiên bản nâng cấp đồ họa tuyệt đẹp của tựa game nhập vai kinh điển.

2. Game Hành Động (Action)

• Gravity Rush: Trải nghiệm cảm giác điều khiển trọng lực đầy mới lạ với Kat, cô gái có khả năng điều khiển trọng lực và chiến đấu với những sinh vật bí ẩn.
  • Killzone: Mercenary: Tham gia vào cuộc chiến khốc liệt giữa ISA và Helghast trong vai một lính đánh thuê, bạn sẽ được trải nghiệm những pha hành động nghẹt thở và sử dụng kho vũ khí đa dạng.
  • Metal Gear Solid HD Collection: Tái ngộ Solid Snake trong bộ sưu tập game hành động lén lút kinh điển, bao gồm Metal Gear Solid 2: Sons of Liberty và Metal Gear Solid 3: Snake Eater.

3. Game Phiêu Lưu (Adventure)

• Uncharted: Golden Abyss: Tham gia vào cuộc phiêu lưu mới của Nathan Drake, bạn sẽ khám phá những tàn tích cổ xưa, giải đố hóc búa và đối đầu với những kẻ thù nguy hiểm.
  • Tearaway: Bước vào thế giới giấy đầy màu sắc và đồng hành cùng Iota/Atoi, bạn sẽ trải nghiệm một cuộc phiêu lưu đầy sáng tạo và cảm động.
  • Danganronpa: Trigger Happy Havoc: Bị mắc kẹt trong ngôi trường Hope’s Peak Academy, bạn sẽ phải tham gia vào trò chơi sinh tồn tàn khốc do Monokuma – chú gấu bông hai mặt – đặt ra.

4. Game Đua Xe (Racing)

• Wipeout 2048: Trải nghiệm tốc độ chóng mặt với những chiếc xe bay hiện đại, bạn sẽ tham gia vào những đường đua đầy thử thách và cạnh tranh với những tay đua cừ khôi.
  • Need for Speed: Most Wanted: Thỏa mãn đam mê tốc độ với những chiếc siêu xe đắt giá, bạn sẽ tham gia vào những cuộc đua đường phố nghẹt thở và trốn thoát khỏi sự truy đuổi của cảnh sát.

Nhiều tựa game PS Vita hấp dẫn thuộc nhiều thể loạiNhiều tựa game PS Vita hấp dẫn thuộc nhiều thể loại

5. Game Chiến Thuật (Strategy)

• Disgaea 4: A Promise Revisited: Tham gia vào cuộc chiến giữa thiên thần và ác quỷ, bạn sẽ điều khiển đội quân của mình chiến đấu theo lượt và sử dụng những kỹ năng đặc biệt để giành chiến thắng.
  • XCOM: Enemy Unknown Plus: Lãnh đạo tổ chức XCOM chống lại cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh, bạn sẽ đưa ra những quyết định chiến lược quan trọng và chỉ huy đội hình của mình chiến đấu theo lượt.

Mua Game PS Vita Giá Rẻ Ở Đâu?

Bạn muốn tìm mua game PS Vita giá rẻ, chất lượng? Hãy ghé thăm cửa hàng Game PC Máy Tính Giá Rẻ Nhất Hà Nội tại địa chỉ 233 Cầu Giấy, Hà Nội. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại game PS Vita, máy PS Vita, phụ kiện PS Vita chính hãng với giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Ngoài ra, chúng tôi còn có rất nhiều tựa game hấp dẫn khác dành cho PC, bạn có thể tham khảo thêm tại đây:

Liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0372899999 hoặc email [email protected] để được tư vấn và đặt hàng nhanh chóng.

Kết Luận

Dù đã ngừng sản xuất, nhưng PS Vita vẫn là một trong những chiếc máy chơi game cầm tay đáng sở hữu nhất mọi thời đại. Hy vọng với danh sách game PS Vita hay nhất mà chúng tôi vừa chia sẻ, bạn sẽ tìm được cho mình những tựa game phù hợp để thỏa mãn niềm đam mê.

Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn về những tựa game này ở phần bình luận bên dưới nhé!