Máy tính chơi game nhập khẩu từ Nhật Bản

Mua máy tính chơi game ở Nhật: Bí kíp săn hàng chất lượng, giá rẻ như bèo!

Bạn đang ấp ủ giấc mơ sở hữu một cỗ máy gaming “khủng” để chiến game đỉnh cao? Hay đơn giản chỉ muốn tìm kiếm một chiếc PC phù hợp với túi tiền, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng? Nhật Bản, đất nước nổi tiếng với công nghệ tiên tiến và giá cả phải chăng, chắc chắn là điểm đến lý tưởng cho bạn!

Mua máy tính chơi game ở Nhật: Hành trình “săn” hàng đỉnh cao

Đến Nhật, bạn sẽ có cơ hội “rinh” về những chiếc PC gaming chất lượng cao với giá cực “hạt dẻ” so với thị trường trong nước. Hãy cùng khám phá những bí mật “săn” hàng chất lượng ở xứ sở hoa anh đào nhé!

Những địa điểm mua máy tính chơi game ở Nhật:

1. Các siêu thị điện tử:

• Yodobashi Camera: Nổi tiếng với chuỗi siêu thị điện tử lớn, Yodobashi Camera là thiên đường cho những tín đồ công nghệ, trong đó có cả game thủ.
  • Bic Camera: Tương tự như Yodobashi Camera, Bic Camera cũng là một điểm đến lý tưởng để mua sắm máy tính chơi game với nhiều lựa chọn đa dạng.
  • Akihabara: Nơi được mệnh danh là “thủ đô của anime và manga”, Akihabara cũng là thiên đường của máy tính chơi game. Bạn có thể tìm thấy vô số cửa hàng chuyên bán PC gaming với nhiều mức giá khác nhau.

2. Các cửa hàng online:

• Amazon Japan: Nền tảng thương mại điện tử lớn nhất Nhật Bản, Amazon Japan cung cấp đa dạng các sản phẩm, trong đó có máy tính chơi game với nhiều thương hiệu nổi tiếng.
  • Rakuten: Một trang web mua sắm trực tuyến uy tín khác, Rakuten cũng là lựa chọn đáng tin cậy để tìm kiếm máy tính chơi game với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

3. Các cửa hàng second-hand:

• Hard Off: Đây là chuỗi cửa hàng bán đồ điện tử đã qua sử dụng rất phổ biến ở Nhật Bản. Bạn có thể tìm thấy những chiếc PC gaming giá rẻ, chất lượng tốt ở đây.
  • Book Off: Cửa hàng chuyên bán sách cũ, nhưng cũng có những sản phẩm điện tử đã qua sử dụng, trong đó có cả máy tính chơi game.

4. Các cửa hàng chuyên nghiệp:

• Tsukumo: Nổi tiếng với những chiếc PC gaming được lắp ráp bởi các kỹ thuật viên lành nghề, Tsukumo là địa chỉ uy tín cho những game thủ muốn sở hữu một cỗ máy “khủng” đúng nghĩa.
  • Dospara: Cũng là một cửa hàng chuyên nghiệp, Dospara cung cấp các sản phẩm PC gaming đa dạng, từ máy tính để bàn đến laptop gaming.

Lưu ý khi mua máy tính chơi game ở Nhật:

• Ngôn ngữ: Tiếng Nhật là ngôn ngữ chính thức ở Nhật Bản. Nếu bạn không biết tiếng Nhật, hãy sử dụng dịch vụ phiên dịch hoặc sử dụng các ứng dụng dịch thuật.
  • Tiền tệ: Yên Nhật (JPY) là đơn vị tiền tệ chính thức ở Nhật Bản. Bạn có thể đổi tiền Việt Nam sang Yên Nhật tại các ngân hàng hoặc các điểm đổi tiền ở Việt Nam.
  • Thuế: Nhật Bản áp dụng thuế tiêu thụ đặc biệt (VAT) là 10%. Bạn cần cộng thêm 10% vào giá niêm yết khi mua hàng.
  • Bảo hành: Hãy kiểm tra kỹ chính sách bảo hành của sản phẩm trước khi mua. Hầu hết các sản phẩm đều có thời hạn bảo hành từ 1 đến 2 năm.
  • Vận chuyển: Nếu mua hàng online, bạn cần chú ý chi phí vận chuyển. Hầu hết các trang web bán hàng trực tuyến đều có dịch vụ giao hàng tận nơi.
  • Kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi thanh toán: Hãy kiểm tra kỹ sản phẩm, xem xét kỹ các thông số kỹ thuật và thử nghiệm máy trước khi thanh toán.

Ví dụ:

Câu chuyện của bạn A: “Mình từng rất muốn mua một chiếc PC gaming cao cấp để chiến game. Nhưng giá ở Việt Nam quá đắt đỏ, mình phải “cắt” đi nhiều nhu cầu khác. Rồi mình tình cờ nghe bạn bè giới thiệu về việc Mua Máy Tính Chơi Game ở Nhật. Sau khi tìm hiểu kỹ, mình quyết định đặt vé máy bay sang Nhật để “săn” hàng. Mình đã mua được một chiếc PC gaming cấu hình khủng với giá chỉ bằng một nửa so với ở Việt Nam. Cảm giác thật sự rất vui mừng!”

Lời khuyên:

Hãy cân nhắc kỹ nhu cầu và khả năng tài chính của mình trước khi quyết định mua máy tính chơi game ở Nhật. Ngoài ra, bạn cũng nên tìm hiểu kỹ thông tin về thị trường máy tính chơi game ở Nhật, tham khảo các trang web đánh giá sản phẩm và hỏi ý kiến từ những người đã có kinh nghiệm mua sắm ở đây.

Nâng tầm trải nghiệm game với PC gaming “made in Japan”

Mua máy tính chơi game ở Nhật không chỉ là một cuộc “săn” hàng giá rẻ, mà còn là một hành trình khám phá văn hóa, con người và công nghệ của xứ sở hoa anh đào. Hãy “rinh” về một chiếc PC gaming “made in Japan” để nâng tầm trải nghiệm game của bạn!

Máy tính chơi game nhập khẩu từ Nhật BảnMáy tính chơi game nhập khẩu từ Nhật Bản

Cần hỗ trợ hãy liên hệ:

Số Điện Thoại: 0372899999, Email: [email protected] Hoặc đến địa chỉ: 233 Cầu Giấy, Hà Nội. Chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7.