Chơi PES 2018 Mượt Mà Trên PC Cấu Hình Yếu: Bí Kíp Cho Game Thủ Tiết Kiệm

“Tiền nào của nấy” – Câu nói này luôn đúng, nhất là với dân chơi game PC. Muốn chiến game ngon, mượt mà thì phải đầu tư dàn máy khủng. Nhưng với PES 2018, anh em hoàn toàn có thể tận hưởng trọn vẹn cảm giác sút penalty nghẹt thở, ăn mừng cuồng nhiệt ngay cả khi chỉ sở hữu một chiếc PC cấu hình “hơi yếu” một chút. Bí kíp nằm ở đâu? Hãy cùng “Game PC Máy Tính Giá Rẻ Nhất Hà Nội” khám phá ngay trong bài viết này!

PES 2018 – Huyền Thoại Game Bóng Đá Không Bao Giờ Lỗi Thời

Ra mắt từ năm 2017, nhưng đến nay, PES 2018 vẫn giữ vững vị thế là một trong những tựa game bóng đá được yêu thích nhất, thu hút hàng triệu game thủ trên toàn thế giới. Lối chơi chân thực, đồ họa đẹp mắt, cùng với đó là dung lượng khá nhẹ nhàng, PES 2018 “chiều lòng” cả những game thủ khó tính nhất, kể cả những người anh em sở hữu PC cấu hình “khiêm tốn”.

Cấu Hình Tối Thiểu Để Chơi PES 2018 Mượt Mà

Yên tâm là anh em không cần phải “bán nhà” để nâng cấp PC đâu! Cấu hình tối thiểu để chiến PES 2018 khá “dễ thở”:

• Hệ điều hành: Windows 7 SP1/8.1/10 – 64bit
  • CPU: Intel Core i5-3470 / AMD FX 4350
  • RAM: 4 GB
  • Card đồ họa: NVIDIA GTX 670 / AMD Radeon HD 7870
  • Dung lượng trống: 30 GB

Với cấu hình này, anh em có thể tự tin “quẩy” PES 2018 ở mức thiết lập đồ họa trung bình, FPS ổn định.

Nâng Cấp Nhẹ Cho Trải Nghiệm “Thăng Hoa”

Nếu muốn “tận hưởng” PES 2018 ở mức đồ họa cao hơn, mượt mà hơn, anh em có thể tham khảo nâng cấp một số linh kiện sau:

• RAM: Nâng cấp lên 8GB RAM sẽ giúp game chạy mượt hơn, hạn chế giật lag, đặc biệt là khi chơi online.
  • Card đồ họa: Nâng cấp lên GTX 1050Ti hoặc RX 570 sẽ mang đến trải nghiệm hình ảnh “mãn nhãn” hơn.

Mẹo Chơi PES 2018 Mượt Mà Trên PC Cấu Hình Yếu

Ngoài việc đáp ứng cấu hình tối thiểu, anh em có thể áp dụng một số mẹo sau để tối ưu hóa hiệu năng game:

• Giảm thiểu thiết lập đồ họa: Tắt bớt các hiệu ứng thừa, giảm độ phân giải màn hình,…
  • Đóng các ứng dụng chạy ngầm: Đảm bảo PES 2018 sử dụng tối đa tài nguyên hệ thống.
  • Vệ sinh PC thường xuyên: Giúp máy tính hoạt động mát mẻ, ổn định hơn.
  • Cập nhật driver card đồ họa: Driver mới nhất thường được tối ưu hóa cho các tựa game mới.

“Game PC Máy Tính Giá Rẻ Nhất Hà Nội” – Đồng Hành Cùng Đam Mê Game Thủ

Hiểu được mong muốn sở hữu một chiếc PC “chiến” ngon mà giá cả phải chăng của anh em game thủ, “Game PC Máy Tính Giá Rẻ Nhất Hà Nội” tự hào là địa chỉ cung cấp các sản phẩm PC gaming chất lượng, giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng:

• Sản phẩm chính hãng, chất lượng đảm bảo.
  • Giá cả cạnh tranh nhất thị trường.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giàu kinh nghiệm.
  • Chế độ bảo hành, hậu mãi chu đáo.

Liên Hệ Ngay!

Số Điện Thoại: 0372899999
Địa chỉ: 233 Cầu Giấy, Hà Nội.

Hãy đến với “Game PC Máy Tính Giá Rẻ Nhất Hà Nội” để thỏa mãn đam mê game của bạn!