Tải và cài đặt giả lập android

Hướng Dẫn Download PUBG Mobile VNG Cho PC Cực Chi Tiết

“Trời ơi, sao thằng kia bắn hay thế? Chắc chắn là nó chơi trên PC rồi!”. Bạn đã bao giờ thốt lên như vậy khi “ăn hành” trong PUBG Mobile chưa? 😁 Thực ra, chơi PUBG Mobile trên PC mượt mà, đã tay hơn hẳn là điều ai cũng biết. Vậy làm sao để tải và chơi PUBG Mobile VNG trên máy tính? Đừng lo, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn chi tiết từng bước một, từ A đến Z luôn nhé! 😉

Nghe đồn là có ông thầy phong thủy ở tận Hà Đông khẳng định: “Chơi game trên PC màn hình rộng thênh thang như thế thì vận khí hanh thông, kill địch vèo vèo, dễ lên rank hơn hẳn!”. Dù chưa biết thực hư thế nào, nhưng chơi trên PC sướng hơn thì khỏi phải bàn cãi rồi, phải không anh em? 😄

Tại Sao Nên Chơi PUBG Mobile VNG Trên PC?

Chơi PUBG Mobile trên điện thoại tuy tiện lợi, nhưng chơi trên PC lại mang đến những trải nghiệm tuyệt vời hơn hẳn:

• Màn hình lớn, đã mắt hơn: Tạm biệt màn hình bé xíu của điện thoại, giờ đây bạn có thể chiêm ngưỡng map đấu rộng lớn, chi tiết và sống động hơn bao giờ hết.
  • Điều khiển dễ dàng, thao tác chính xác: Không còn lo mỏi tay, giờ đây bạn có thể “vẩy” súng cực mượt, “aim” chuẩn xác với chuột và bàn phím.
  • Cấu hình mạnh mẽ, không lo giật lag: Trải nghiệm game mượt mà, không lo giật lag hay tụt FPS, tha hồ “chiến” tới bến!

Nghe hấp dẫn quá phải không nào? Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không download PUBG Mobile VNG cho PC ngay thôi!

Hướng Dẫn Download PUBG Mobile VNG Cho PC Chi Tiết

Bước 1: Chuẩn bị “vũ khí” – giả lập Android

Giả lập Android giống như một chiếc điện thoại ảo trên máy tính vậy. Có rất nhiều phần mềm giả lập Android phổ biến như Bluestacks, NoxPlayer, LDPlayer… Bạn có thể lựa chọn phần mềm phù hợp với cấu hình máy tính của mình.

Tải và cài đặt giả lập androidTải và cài đặt giả lập android

Bước 2: Tải và cài đặt PUBG Mobile VNG

Sau khi cài đặt giả lập Android xong, bạn hãy mở nó lên và đăng nhập vào tài khoản Google Play của mình.

Tiếp theo, bạn vào CH Play, tìm kiếm “PUBG Mobile VNG” và nhấn cài đặt như khi tải game trên điện thoại vậy. Quá đơn giản phải không nào?

Bước 3: “Lên đồ” và chiến thôi!

Sau khi cài đặt xong, bạn mở game lên, đăng nhập tài khoản và bắt đầu “chiến” thôi!

Bạn có thể tùy chỉnh lại phím tắt trong phần cài đặt để phù hợp với thói quen của mình. Chúc bạn có những giờ phút “chiến” game vui vẻ!

Những lưu ý khi chơi PUBG Mobile VNG trên PC

• Lựa chọn giả lập phù hợp với cấu hình máy tính: Nên chọn những giả lập nhẹ, được đánh giá cao để đảm bảo game chạy mượt mà.
  • Cài đặt đồ họa phù hợp: Tùy chỉnh đồ họa game phù hợp với cấu hình máy tính để tránh tình trạng giật lag.
  • Sử dụng tài khoản chính chủ: Tránh sử dụng các phần mềm hack, cheat để tránh bị khóa tài khoản.

“Game PC Máy Tính Giá Rẻ Nhất Hà Nội” – Đồng hành cùng đam mê của bạn

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ tin cậy để “tậu” cho mình một chiếc PC “chiến” game cực đỉnh với mức giá “hạt dẻ”, thì hãy đến ngay với “Game PC Máy Tính Giá Rẻ Nhất Hà Nội”.

Tọa lạc tại con phố sầm uất 233 Cầu Giấy, Hà Nội, chúng tôi tự hào là địa chỉ cung cấp các sản phẩm PC gaming chất lượng cao, giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ bạn lựa chọn cấu hình máy tính phù hợp nhất với nhu cầu và túi tiền.

Đừng quên ghé thăm website của chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất về game và cấu hình PC nhé! Đặc biệt, bạn cũng có thể tham khảo thêm về tựa game kiếm thế vng pc – một tựa game kiếm hiệp hấp dẫn đang làm mưa làm gió trên thị trường.

Kết Lại

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách tải và chơi PUBG Mobile VNG trên PC. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Chúc bạn có những giờ phút chơi game vui vẻ!

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0372899999, email [email protected] hoặc đến trực tiếp địa chỉ 233 Cầu Giấy, Hà Nội. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7.