Samsung J7 Pro chơi PUBG mượt mà

Samsung J7 Pro Chơi PUBG: Chiến Game Mượt Mà Hay Giật Lag?

“Trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng một thử”, câu nói này đúng trong rất nhiều trường hợp, đặc biệt là khi anh em game thủ muốn test xem con Samsung J7 Pro có cân nổi tựa game bắn súng sinh tồn PUBG đình đám hay không.

Samsung J7 Pro chơi PUBG mượt màSamsung J7 Pro chơi PUBG mượt mà

Samsung J7 Pro – Có “Gánh” Nổi PUBG?

Để biết được câu trả lời chính xác nhất, chúng ta cần “mổ xẻ” kỹ lưỡng chiếc smartphone này cũng như tựa game PUBG.

Samsung J7 Pro: Chú Ngựa Chiến Giữa “Trường Đua” Công Nghệ

Ra mắt năm 2017, Samsung J7 Pro được trang bị con chip Exynos 7870, RAM 3GB và GPU Mali-T830MP2. Nghe có vẻ “khủng” đấy, nhưng liệu có đủ sức “cân” PUBG?

PUBG: Tựa Game “Ngốn” Phần Cứng

PUBG, hay còn gọi là PlayerUnknown’s Battlegrounds, nổi tiếng là một tựa game đòi hỏi cấu hình khá cao.

Khi “Kẻ Tám Lạng” Gặp “Người Nửa Cân”

Kết hợp hai yếu tố trên, chúng ta có thể thấy Samsung J7 Pro Chơi Pubg ở mức thiết lập đồ họa thấp là khả thi. Tuy nhiên, để có trải nghiệm mượt mà, không giật lag, bạn cần lưu ý một số điều sau:

“Bí Kíp” Giúp Samsung J7 Pro “Chiến” PUBG Mượt Mà

1. Tối Ưu Cấu Hình Game

• Chọn mức đồ họa thấp nhất: Điều này giúp giảm tải cho CPU và GPU, từ đó hạn chế giật lag.
  • Tắt các ứng dụng chạy ngầm: Giải phóng RAM, giúp máy hoạt động ổn định hơn.

2. Sử Dụng Các Phần Mềm Hỗ Trợ

• Các ứng dụng Game Booster: Tối ưu hóa hệ thống, giúp game chạy mượt mà hơn.

Ứng dụng hỗ trợ chơi PUBG trên Samsung J7 ProỨng dụng hỗ trợ chơi PUBG trên Samsung J7 Pro

3. Bảo Đảm Kết Nối Mạng Ổn Định

• Sử dụng Wifi hoặc 4G với tốc độ cao: Giúp giảm thiểu tình trạng giật, lag do mạng yếu.

4. Sạc Pin Đầy Đủ

• PUBG là một tựa game “ngốn” pin, nên hãy đảm bảo điện thoại của bạn được sạc đầy trước khi “chiến”.

Lưu Ý Khi Chơi PUBG Trên Samsung J7 Pro

• Máy có thể nóng lên trong quá trình chơi game.
  • Tránh chơi game trong thời gian dài để bảo vệ pin và thiết bị.

Kết Luận

Samsung J7 Pro có thể chơi được PUBG, nhưng để có trải nghiệm tốt nhất, bạn cần lưu ý các mẹo tối ưu trên.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc smartphone chơi game mượt mà hơn, hãy tham khảo các mẫu điện thoại gaming tại website “Game PC Máy Tính Giá Rẻ Nhất Hà Nội”. Chúng tôi có đa dạng các dòng máy, phù hợp với mọi nhu cầu và ngân sách.

Liên hệ ngay:

• Số Điện Thoại: 0372899999
  • Địa chỉ: 233 Cầu Giấy, Hà Nội.