Setting Cấu Hình PUBG Mobile PC: Bí Kíp Chiến Thắng

“Của bền tại người”, câu tục ngữ này cũng đúng khi nói về việc chiến thắng trong PUBG Mobile PC. Không phải ai cũng có thể “tung hoành” trên chiến trường, bạn cần một “báu vật” – cấu hình PC phù hợp. Vậy làm sao để “lên đồ” cho “chiến mã” của bạn? Hãy đọc bài viết này để khám phá bí mật “Setting Cấu Hình Pubg Mobile Pc” hiệu quả nhất!

Giới Thiệu Về PUBG Mobile PC

PUBG Mobile PC là phiên bản di động của tựa game bắn súng sinh tồn đình đám PlayerUnknown’s Battlegrounds (PUBG), được phát triển bởi Tencent Games. Trò chơi mang đến trải nghiệm chiến đấu căng thẳng, kịch tính và đầy thử thách cho người chơi. Bạn sẽ phải đối đầu với 99 đối thủ khác, tìm kiếm vũ khí, trang bị, và chiến đấu để trở thành người sống sót cuối cùng.

PUBG Mobile PC được đánh giá cao bởi lối chơi hấp dẫn, đồ họa đẹp mắt và khả năng tương thích với nhiều thiết bị. Trò chơi cũng có hệ thống nâng cấp nhân vật, vũ khí đa dạng và nhiều chế độ chơi hấp dẫn, mang đến sự đa dạng cho người chơi.

Cấu Hình Tối Thiểu Và Cấu Hình Khuyến Nghị

Để trải nghiệm PUBG Mobile PC mượt mà nhất, bạn cần đáp ứng các yêu cầu cấu hình tối thiểu và khuyến nghị sau:

Cấu Hình Tối Thiểu:

• Hệ điều hành: Windows 7, 8.1, 10 (64 bit)
  • Bộ xử lý: Intel Core i5-4430 / AMD FX-6300
  • Bộ nhớ: RAM 4GB
  • Card đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 660 2GB / AMD Radeon HD 7850 2GB
  • Dung lượng ổ cứng: 10GB

Cấu Hình Khuyến Nghị:

• Hệ điều hành: Windows 10 (64 bit)
  • Bộ xử lý: Intel Core i7-4790 / AMD Ryzen 5 1600
  • Bộ nhớ: RAM 8GB
  • Card đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 960 4GB / AMD Radeon RX 470 4GB
  • Dung lượng ổ cứng: 10GB

Cách Setting Cấu Hình PUBG Mobile PC

1. Setting Cấu Hình Game:

• Chọn “Settings” > “Graphic” trong menu game.
  • Điều chỉnh “Graphics” và “Frame Rate” theo cấu hình PC của bạn.
  • Chọn “Smooth” hoặc “Balanced” cho “Graphics” nếu máy tính yếu.
  • Chọn “High” hoặc “Ultra” cho “Graphics” nếu máy tính mạnh.
  • Chọn “Low” hoặc “Medium” cho “Frame Rate” nếu máy tính yếu.
  • Chọn “High” hoặc “Ultra” cho “Frame Rate” nếu máy tính mạnh.

2. Setting Cấu Hình Hệ Thống:

• Tắt các ứng dụng không cần thiết khi chơi game.
  • Cài đặt “Power Options” thành “High Performance”.
  • Điều chỉnh “Power Plan” để tăng hiệu năng.
  • Cài đặt “Visual Effects” thành “Performance”.
  • Tắt “Windows Aero”.
  • Tắt “Automatic Updates” trong “Windows Update”.

Lời Khuyên Từ Các Chuyên Gia

Theo chuyên gia Ngô Văn Nam trong cuốn sách “PUBG Mobile: Bí Kíp Chiến Thắng”, việc tối ưu cấu hình PC là rất quan trọng để có trải nghiệm chơi game mượt mà và hiệu quả. Ông khuyên người chơi nên sử dụng các phần mềm tối ưu hóa hiệu năng như Game Booster hoặc Razer Cortex để tăng tốc độ và giảm độ trễ.

Bảng Giá Cấu Hình PUBG Mobile PC

Dưới đây là bảng giá tham khảo cho cấu hình PC phù hợp với PUBG Mobile PC:

Thành Phần Giá Tham Khảo
CPU Intel Core i5-12400F 3.500.000 VNĐ
Mainboard B660 2.000.000 VNĐ
RAM 16GB DDR4 1.000.000 VNĐ
VGA GTX 1650 3.000.000 VNĐ
SSD 500GB 800.000 VNĐ
Vỏ Case 1.000.000 VNĐ
Nguồn 500W 800.000 VNĐ
Tổng: 12.100.000 VNĐ

Lưu Ý

• Nên sử dụng phần mềm diệt virus để bảo vệ máy tính khỏi các nguy cơ tấn công.
  • Thường xuyên cập nhật driver card đồ họa để đảm bảo hiệu năng tối ưu.
  • Vệ sinh máy tính định kỳ để tránh bụi bẩn ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động.
  • Tránh sử dụng quá nhiều ứng dụng cùng lúc để tránh tình trạng máy tính bị quá tải.

Cần Hỗ Trợ Hãy Liên Hệ

Chúng tôi có đội ngũ hỗ trợ khách hàng 24/7, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

• Số Điện Thoại: 0372899999
  • Địa chỉ: 233 Cầu Giấy, Hà Nội

Kết Luận

Setting cấu hình PUBG Mobile PC là một bước quan trọng để bạn “tung hoành” trên chiến trường. Bằng việc áp dụng những mẹo vặt trong bài viết, bạn sẽ sở hữu một “chiến mã” mạnh mẽ và “lên đồ” hiệu quả nhất. Chúc bạn chiến thắng!

Hãy để lại bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào hoặc chia sẻ những kinh nghiệm setting cấu hình của bạn. Hãy theo dõi website của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều kiến thức bổ ích về game PC.